Nhà

Shenzhen Zhenhua Qunying Electronics CO. ,Ltd. Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Bộ tiếp điểm từ DC giảm giá
chất lượng tốt Bộ tiếp điểm từ DC giảm giá
Nó rất hài lòng để hợp tác với Thâm Quyến Zhenhua Qunying Co ,. Ltd Họ là bệnh nhân với chúng tôi để đáp ứng yêu cầu của chúng tôi. Rất hạnh phúc lần này và hy vọng sự hợp tác tiếp theo.

—— Rogelio Covarrubias

Đã có một số rắc rối xảy ra trong giai đoạn coorperation, cuối cùng chúng tôi giải quyết vấn đề với sự giúp đỡ của các nhân viên của công ty. Tôi vẫn sẵn sàng nhập khẩu hàng hóa từ công ty này.

—— Giovanni Paolo Tancredi

Đó là một niềm vui hợp tác với Zhenhua Qunying Electronics Co, Ltd Thoug họ bắt đầu kinh doanh quốc tế trong năm nay, họ cũng có thể đáp ứng yêu cầu của chúng tôi nhanh chóng.

—— Marcel Geffrard

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Giới thiệu nhà máy

  Nhà máy đã đầu tư lớn vào việc giới thiệu máy tiện CNC, máy tiện điều khiển số tự động hoàn toàn, CMM và các thiết bị tiên tiến khác để đảm bảo chất lượng vượt trội. Một bộ hoàn chỉnh tiên tiến ngang OKUMA CNC đã được giới thiệu đặc biệt cho gia công kết thúc tốt đẹp của xi lanh thổi và kết thúc bao gồm; Đầu năm 2015, thông qua sự hợp tác với Test Lab của Shengyang Blower Research Institute (Trung tâm kiểm định chất lượng Blower của ngành cơ khí Trung Quốc), hệ thống kiểm tra hiệu suất quạt mới được thiết kế cho chúng tôi theo phiên bản Roots mới nhất Tiêu chuẩn công nghiệp Blower.

  Dây chuyền sản xuất

  Thiết bị thí nghiệm

 • OEM/ODM
  Chúng tôi có thể cung cấp OEM / ODM dịch vụ cho bạn, hoàn toàn theo yêu cầu của bạn.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Nhà máy của chúng tôi có chuyên môn và thiết kế cụ thể, R & D đội, và một loạt các lợi thế thiết bị cho nghiên cứu sản phẩm mới. .

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Zhenhua Qunying Electronics CO. ,Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Emily

Tel: 86-755-23211800

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)