Nhà

Shenzhen Zhenhua Qunying Electronics CO. ,Ltd.

chất lượng tốt Bộ tiếp điểm từ DC giảm giá
chất lượng tốt Bộ tiếp điểm từ DC giảm giá
Nó rất hài lòng để hợp tác với Thâm Quyến Zhenhua Qunying Co ,. Ltd Họ là bệnh nhân với chúng tôi để đáp ứng yêu cầu của chúng tôi. Rất hạnh phúc lần này và hy vọng sự hợp tác tiếp theo.

—— Rogelio Covarrubias

Đã có một số rắc rối xảy ra trong giai đoạn coorperation, cuối cùng chúng tôi giải quyết vấn đề với sự giúp đỡ của các nhân viên của công ty. Tôi vẫn sẵn sàng nhập khẩu hàng hóa từ công ty này.

—— Giovanni Paolo Tancredi

Đó là một niềm vui hợp tác với Zhenhua Qunying Electronics Co, Ltd Thoug họ bắt đầu kinh doanh quốc tế trong năm nay, họ cũng có thể đáp ứng yêu cầu của chúng tôi nhanh chóng.

—— Marcel Geffrard

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Zhenhua Qunying Electronics CO. ,Ltd.

1 2 3 4 5
Shenzhen Zhenhua Qunying Electronics CO. ,Ltd. Shenzhen Zhenhua Qunying Electronics CO. ,Ltd. Shenzhen Zhenhua Qunying Electronics CO. ,Ltd. Shenzhen Zhenhua Qunying Electronics CO. ,Ltd. Shenzhen Zhenhua Qunying Electronics CO. ,Ltd.
workshop area Production line production line storage pic meeting office

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Jinquan
Số nhân viên : 40~100
Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000
Năm thành lập : 2012
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Nhà máy hiển thị

Thâm Quyến Zhenhua Qunying Electronics CO., Ltd. được thành lập vào ngày 6 tháng 7 năm 2012. Nó nằm ở Thâm Quyến, khu kinh tế đầu tiên của Trung Quốc. Nhà máy của chúng tôi được xây dựng vào năm 2017. Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp của thiết bị điện tử tập trung vào nghiên cứu, sản xuất và bán cao (thấp) contactor áp lực, relay (Magneticretaining relay), shunt resistor, potentiometer.

Bộ tiếp xúc áp suất cao (thấp) được sử dụng rộng rãi trong nguồn điện truyền thông, đèn đường và hệ thống cấp điện khác. Relay được sử dụng rộng rãi trong điều khiển công nghiệp, xe hơi, truyền thông, thiết bị, dụng cụ gia dụng và đồng hồ. Nó có một số loại như sau: khô sậy relay, tín hiệu chuyển tiếp, hộ gia đình mahine relay, power relay, rơle xe, rơle điều khiển công nghiệp và như vậy.

Có một số doanh nghiệp trong nước nổi tiếng hợp tác với chúng tôi, chẳng hạn như HF, TianBo, HK, HKE, Qunying (nhà máy 891 nhà nước).

Kể từ khi công ty được thành lập, chúng tôi hoàn toàn được chấp nhận bởi thị trường trong nước khi chúng tôi tiếp tục cải thiện chất lượng và hiệu suất ổn định. Chúng tôi đã bắt đầu bán các contactor và chuyển tiếp ra nước ngoài. Công ty chúng tôi cũng có thể được khách hàng quốc tế chấp thuận với công việc khó khăn của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Zhenhua Qunying Electronics CO. ,Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Emily

Tel: 86-755-23211800

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)